CHUYÊN MỤC Chăm sóc, Bảo vệ trẻ em - Bình đẳng giới

Nâng cao chất lượng chăm sóc da và giấc ngủ cho trẻ

Ngày 21-3, tại Hà Nội, Trung tâm tư vấn và dịch vụ điều dưỡng hỗ trợ cộng đồng (CNCS) thuộc Hội Điều dưỡng Việt Nam (VNA) và nhãn hàng Pampers thuộc Công ty P&G Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2017 - 2020.

Thứ 7, 8/4/2017


Khai trương hệ thống quản lý thông tin tiêm chủng

Chiều 24-3, tại Hà Nội, Bộ Y tế đã khai trương hệ thống quản lý thông tin tiêm chủng quốc gia. Tới dự có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Sửu.

Thứ 7, 8/4/2017


Giúp trẻ tự kỷ hòa nhập với cộng đồng

Hiện nay, bệnh tự kỷ đang có chiều hướng gia tăng tại tỉnh ta do nhiều nguyên nhân khác nhau. Để các em được hòa nhập với cuộc sống bình thường đòi hỏi sự quan tâm đặc biệt của gia đình, nhà trường và xã hội.

Thứ 7, 8/4/2017


Giải pháp dinh dưỡng khoa học giúp trẻ tăng trưởng khỏe mạnh

Tại hội thảo khoa học “Giải pháp dinh dưỡng đã được nghiên cứu lâm sàng giúp tăng trưởng khỏe mạnh và ăn uống đa dạng” được tổ chức mới đây tại Hà Nội, các chuyên gia dinh dưỡng nhi khoa thế giới và Việt Nam đã giới thiệu kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy can thiệp...

Thứ 7, 8/4/2017


Vì sức khỏe răng miệng cho học sinh

Thông qua Chương trình y tế trường học, năm 2016 ngành Y tế tỉnh đã khám sức khỏe răng miệng cho trên 39.000 lượt học sinh tiểu học giúp phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh lý răng miệng của trẻ.

Thứ 7, 8/4/2017Tổng số: 5 | Trang: 1 trên tổng số 1 trang