Sôi động Phiên Giao dịch việc làm huyện Lâm Bình năm 2022

Thứ Ba, ngày 5 tháng 4 năm 2022 - 16:15

Ngày 4-4, tại trường THPT Lâm Bình, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với UBND huyện Lâm Bình và Tỉnh đoàn tổ chức Phiên Giao dịch việc làm huyện Lâm Bình năm 2022. Phiên Giao dịch đã thu hút gần 1.000 người lao động, học sinh các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia.

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, UBND huyện Lâm Bình cùng các đại biểu, người lao động tại Phiên Giao dịch việc làm huyện Lâm Bình

Người lao động và học sinh đã được các đơn vị, doanh nghiệp tư vấn, giới thiệc việc làm, tuyển dụng lao động đi làm việc và cung cấp thông tin tuyển sinh của các trường dạy nghề. Từ đó đã giúp người lao động, học sinh trên địa bàn huyện Lâm Bình nắm bắt được thông tin gần 20.000 vị trí việc làm đang cần tuyển dụng của các doanh nghiệp và ngành nghề tuyển sinh của các cơ sở đào tạo nghề trong và ngoài tỉnh.

Phiên Giao dịch việc làm huyện Lâm Bình thu hút đông đảo người lao động, học sinh Lâm Bình tham gia

Phiên Giao dịch việc làm huyện Lâm Bình thu hút đông đảo

người lao động, học sinh Lâm Bình tham gia

Chi đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tham gia tư vấn, giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên,  học sinh huyện Lâm Bình