Tổ chức tuyên truyền về chuyển đổi số và xét nghiệm, sàng lọc HIV/AIDS cho 50 học viên đang cai nghiện tại Cơ sở cai nghiện ma tuý tỉnh Tuyên Quang

Thứ Năm, ngày 28 tháng 3 năm 2024 - 08:23

.

Ngày 22-3, Cơ sở cai nghiện ma tuý tỉnh phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức xét nghiệm, sàng lọc HIV/AIDS cho 50 học viên đang điều trị tại Cơ sở cai nghiện ma tuý tỉnh. Thông qua đó giúp các học viên có kiến thức, phòng chống các bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là HIV/AIDS đồng thời nêu cao ý thức chấp hành trong điều trị để đạt hiệu quả cao nhất.

Ảnh 1. Cán bộ chuẩn bị lấy mẫu xét nghiệm sáng lọc HIV cho học viên

Trước đó Cơ sở cai nghiện ma tuý tỉnh cũng tổ chức tuyên truyền Kế hoạch số 67/KH-SLĐTBXH ngày 18/12/2023 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về chuyển đổi số Sở Lao động – Thương binh và Xã hội năm 2024 cho tất cả cán bộ và học viên cai nghiện ma tuý tại Cơ sở cai nghiện ma tuý tỉnh.

Ảnh 2: Lãnh đạo tuyên truyền Kế hoạch chuyển đổi số

Cơ sở cai nghiện ma tuý tỉnh tổ chức tuyên truyền về chuyển đổi số nghiêm túc, với tinh thần chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm và đổi mới, sáng tạo, góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác chuyển đổi số.

Tin, bài: Cơ sở cai nghiện ma tuý.