Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động, tăng cường công tác thực hiện Chuyển đổi số trong lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp

Thứ Năm, ngày 14 tháng 3 năm 2024 - 13:43

Ngày 09/3/2024, tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Sơn Dương đã diễn ra hội thảo trao đổi kinh nghiệm về công tác Giáo dục nghề nghiệp của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên các huyện. Dự Hội thảo có đồng chí Hoàng Quốc Cường, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội; đồng chí Phạm Thị Nhị Bình, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Dương.

Ảnh 1. Các đại biểu dự Hội nghị

Tại hội thảo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên đã báo cáo về kết quả, thuận lợi và khó khăn trong thực hiện hoạt động giáo dục nghề nghiệp; trao đổi về giải pháp chuyển đổi số trong công tác quản lý hoạt động, đội ngũ nhà giáo, chương trình đào tạo, giáo án, tài liệu giảng dạy giáo dục nghề nghiệp của các Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh nhằm ứng dụng mạnh mẽ các phần mềm, cơ sở dữ liệu trong quản lý hoạt động giáo dục nghề nghiệp theo Chỉ thị 04/CT-TTg ngày 11/02/2024 của Thủ tướng Chính phủ.

Ảnh 2: Hội nghị thảo luận

Hội nghị được triển khai nghiêm túc, với tinh thần chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm và đổi mới, sáng tạo góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác chuyển đổi số trong giáo dục nghề nghiệp; ứng dụng công nghệ thông tin, nâng cao chất lượng Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh năm 2024 và những năm tiếp theo./.

Tin, bài: Phòng Lao động.