TUYÊN QUANG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “HƯỞNG ỨNG NGÀY THẾ GIỚI PHÒNG, CHỐNG MUA BÁN NGƯỜI 30/7”

20/06/2024 - 10:12

Được sự nhất trí của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, Tối 18-6, Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Công nghệ Tuyên Quang phối hợp với Đại sứ quán Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ailen, tổ chức Chương trình “Hưởng ứng Ngày Thế giới Phòng, chống Mua bán người 30/7” năm 2024 với chủ đề "Không trẻ em nào bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến phòng, chống mua bán người"

Chương trình có sự tham dự của Hoa hậu H'Hen Niê, ca sỹ Phan Mạnh Quỳnh, Đại sứ quán các nước: Vương Quốc Anh, Cộng hoà liên Bang Đức,  các tổ chức quốc tế tại Việt Nam và các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu và toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và các em học sinh, sinh viên của 04 Trường: Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Công nghệ Tuyên Quang; Đại học Tân Trào; Phổ thông Dân tộc Nội trú, Trung học cơ sở - Trung học phổ thông huyện Hàm Yên; Phổ thông Dân tộc Nội trú – Trung học phổ thông tỉnh Tuyên Quang.