Trao tặng kinh phí, vật liệu hỗ trợ người có công với cách mạng, thân nhân liệt sĩ làm nhà ở năm 2021

15/12/2021 - 09:41

Phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" và hưởng ứng phòng trào "Đền ơn đáp nghĩa", công chức, viên chức, người lao động cơ quan văn phòng Sở và các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh, Trung tâm Công tác Xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và Trung tâm Dịch vụ Việc làm) đã đóng góp kinh phí hỗ trợ làm mới nhà ở cho gia đình bà Trần Thị Quý (sinh năm 1931) là mẹ liệt sĩ Lâm Văn Tiến, trú tại thôn Yên Thái, xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Sáng ngày 25 tháng 10 năm 2021, đồng chí Mai Thị Thanh Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công Đoàn Sở; đại diện lãnh đạo một số phòng chuyên môn của Sở cùng các đồng chí đại diện phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Yên Sơn, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Hoàng Khai đã đến thăm và trao tặng kinh phí, vật liệu hỗ trợ làm mới nhà ở cho hộ gia đình bà Trần Thị Quý.

Ảnh: Ban Lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đến thăm và trao tặng kinh phí, vật liệu ủng hộ làm mới nhà ở cho hộ gia đình bà Trần Thị Quý

Tổng số kinh phí và vật liệu hỗ trợ gia đình bà Trần Thị Quý, gồm: Tiền mặt: 30.000.000 đồng từ nguồn vẫn động, hỗ trợ của công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Tuyên Quang; vật liệu: 14.000 viên gạch đỏ, do Công ty TNHH Long Thắng (Địa chỉ: Xã Ninh Lai, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) hỗ trợ.