Thực hiện Văn bản số 1745/UBND-THVX ngày 26/4/2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang về việc tổ chức tặng quà thân nhân gia đình liệt sĩ Điện Biên nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thăm hỏi tặng quà gia đình liệt sĩ Điện Biên.

03/05/2024 - 11:27

Thông qua các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm nhằm khơi dậy và phát huy truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý chí quyết chiến, quyết thắng của chiến dịch Điện Biên Phủ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; tôn vinh, tri ân sâu sắc tới các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu và có nhiều công lao đóng góp trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân ra sức phấn đấu, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị trong năm 2024.

Sáng ngày 03/5/2024, đồng chí Mai Thị Thanh Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thăm và tặng quà gia đình liệt sĩ hy sinh trên mặt trận Điện Biên phủ (Gia đình liệt sĩ Trần Văn Đồng, cháu Trần Đăng Khoa là người đang thờ cúng liệt sĩ, cư trú tại tổ 10, phường Nông Tiến, thành phố Tuyên Quang; Gia đình liệt sĩ Đỗ Khắc Kiền, cháu Trần Văn Thê là người đang thờ cúng liệt sĩ, cư trú tại tổ 6, phường Nông Tiến, thành phố Tuyên Quang).

Cùng đi trong đoàn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Tuyên Quang và đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường Nông Tiến, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Hoạt động thăm hỏi tặng quà đã tạo không khí phấn khởi, tin tưởng trong các tầng lớp nhân dân, người có công với cách mạng, tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì đất nước./.

Một số hình ảnh Đoàn thăm hỏi các gia đình liệt sĩ.

cư trú tại tổ 10, phường Nông Tiến, thành phố Tuyên Quang

cư trú tại tổ 10, phường Nông Tiến, thành phố Tuyên Quang

cư trú tại tổ 6, phường Nông Tiến, thành phố Tuyên Quang

cư trú tại tổ 6, phường Nông Tiến, thành phố Tuyên Quang

Tin, bài: Phòng Người có công.