THÔNG TIN VỀ VIỆC TIẾP CÔNG DÂN CỦA GIÁM ĐỐC SỞ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

02/05/2024 - 15:17

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội công khai thông tin về việc tiếp công dân như sau:

1. Nơi tiếp công dân:

Phòng Tiếp công dân - Tầng 1 Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Tuyên Quang (Địa chỉ số 14, đường Lý Thánh Tông, phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang).

2. Thời gian tiếp công dân thường xuyên:

Thời gian làm việc theo giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ ngày nghỉ lễ, tết theo quy định).

3. Lịch tiếp công dân của Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội:

Giám đốc Sở thực hiện tiếp công dân định kỳ vào ngày 15 hằng tháng (nếu ngày 15 hằng tháng trùng vào các ngày nghỉ lễ, nghỉ tết, nghỉ hằng tuần thì Lãnh đạo Sở thực hiện tiếp công dân vào các ngày làm việc kế tiếp).

Trường hợp đột xuất, uỷ quyền Phó Giám đốc Sở tiếp công dân theo quy định.

4. Thành phần tham dự, nội dung tiếp công dân định kỳ:

Theo nội dung vụ việc phát sinh.

Mọi vướng mắc công dân vui lòng liên hệ số điện thoại: 0207 3822 697./.