KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CUỘC THI ẢNH DU LỊCH TUYÊN QUANG NĂM 2024

03/04/2024 - 09:36

Cuộc thi ảnh du lịch Tuyên Quang là dịp để quảng bá hình ảnh quê hương, đất nước, con người, văn hoá, lễ hội, ẩm thực… của Tuyên Quang đến với du khách trong và ngoài nước; đặc biệt tuyên truyền Tuyên Quang là điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn. Cuộc thi tìm kiếm, lựa chọn những bức ảnh đẹp, chất lượng nhằm phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá du lịch Tuyên Quang trong thời gian tới. - Khuyến khích, tôn vinh các tác giả có tác phẩm mới, sáng tạo, độc đáo, có góc nhìn mới lạ qua lăng kính du lịch về mảnh đất, cuộc sống, con người, văn hoá, điểm đến du lịch Tuyên Quang; tạo sức hấp dẫn, mong muốn được trải nghiệm, khám phá đối với du khách trong và ngoài nước.