Thông báo mời thầu thuộc Dự án Tu bổ, nâng cấp Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Tuyên Quang

Thứ Hai, ngày 17 tháng 4 năm 2023 - 16:17

Thực hiện Quyết định số 663/QĐ-UBND ngày 10/6/2022 của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu gói thầu kiểm toán và mua sắm lắp đặt thiết bị thực hiện dự án Tu bổ, nâng cấp Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Tuyên Quang và Quyết định số 251/QĐ-UBND ngày 31/3/2023 của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang về việc phê duyệt điều chỉnh kế hoạch lựa chọn nhà thầu gói thầu kiểm toán và mua sắm lắp đặt thiết bị thực hiện dự án Tu bổ, nâng cấp Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Tuyên Quang.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (chủ đầu tư) có kế hoạch triển khai lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu Mua sắm lắp đặt thiết bị công trình (camera, wifi, âm thanh) và gói thẩu Kiểm toán công trình thuộc Dự án Tu bổ, nâng cấp Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Tuyên Quang (các quyết định lựa chọn nhà thầu được đăng tải trên hệ thống mạng đầu thầu quốc gia với mã KHLCNT là: PL23000504478-00).

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trân trọng thông báo để các đơn vị, tổ chức có năng lực, kinh nghiệm thực hiện các dịch vụ thuộc các gói thầu nêu trên biết và tham gia dự thầu, với một số thông tin cụ thể sau:

1. Thời gian nhận đơn và hồ sơ năng lực nhà thầu:

- Đối với gói thầu Mua sắm lắp đặt thiết bị công trình (camera, wifi, âm thanh):  Từ ngày 17/4/2023 đến hết ngày 21/4/2023.

- Đối với gói thầu Kiểm toán công trình:  Từ ngày 10/6/2023 đến hết ngày 30/6/2023.

2. Địa điểm nhận hồ sơ:

- Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Tuyên Quang

Địa chỉ: Tổ 1, phường An Tường] thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Hoặc:

- Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Tuyên Quang

Địa chỉ: Số 14 Lý Thánh Tông, Phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trân trọng thông báo./.

File đính kèm: Kích chuột để tài về

In bài viết Gửi phản hồi Gửi Email Lượt xem: 1.031 views