Trao thiếp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước cho các cụ tròn 100 tuổi

Chủ nhật, ngày 8 tháng 1 năm 2023 - 16:47

Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Tuyên Quang thăm, chúc tết, mừng thọ các cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn tỉnh

Ngày 08/01/2023, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Phạm Thái Sơn cùng đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Chiêm Hóa đã đến thăm, chúc tết, tặng quà và trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho 03 cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn huyện Chiêm hóa.

Đoàn đã đến thăm và trao thiệp mừng thọ cho cụ Nguyễn Thị Long - ở xã Tân Thịnh, cụ Lê Thị Lá - ở xã Hòa Phú; cụ Hà Thị Chuyên - ở xã Phúc Thịnh.

Đồng chí Phạm Thái Sơn chúc Tết các cụ tròn 100 tuổi

Tại mỗi nơi đến, thay mặt đoàn, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Phạm Thái Sơn đân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống của gia đình, lưu ý địa phương cần quan tâm tạo điều kiện để người cao tuổi sống vui, sống khỏe, nêu gương sáng để con cháu noi theo, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, đồng thời trao thiệp mừng thọ của Chủ tịch nước và các phần quà ấm áp. Qua đó, mong muốn các cụ luôn sống vui, sống khỏe, sống trường thọ, đón tết vui tươi đầm ấm cùng gia đình và con cháu./.

-Ban biên tập Sở LĐTBXH-